. Thịt xay V-Meat (thịt thực vật): 400g . Tiêu: 2g
. Nấm mèo: 15g . Đường: 5g
. Nấm hương: 15g
. Carot: 20g
. Củ sắn: 30g . Dầu hào: 5g
. Hành tím: 10g . Dầu mè: 2g
. Hẹ: 10g . Hạt nêm: 8g
. Hạt sen: 15g . Muối: 1 ít
. Sữa tươi không đường: 200ml
. Bột bánh bao: 400g
Cho bột và men đem trộn đều vào nhau. Cho khoảng 200ml sữa tươi, 1 ít muối vào nhào. Nhào cho đến khi bột dẻo mịn -> bọc grap lại -> ủ bột khoảng 30’ cho bột nở.
– Carot, củ sắn, nấm mèo, cắt sợi.
– Nấm hương cắt hạt lựu nhỏ
– Hạt sen luộc mềm
– Hành tím băm nhuyễn.
– Hẹ cắt nhỏ.
– Cho thịt và tất cả nguyên liệu vào trộn đều, nêm gia vị. Sau đó cho vào tủ lạnh khoảng 20’ để thịt có độ dẻo và dai -> Sau 20’ lấy ra vo viên. Sau đó đem hấp khoảng 15’ -> Sau 15’ lấy ra.
– Phủ lên mặt bàn 1 lớp bột chống dính. Sau khi bột nở lấy bột ra chia thành các phần đều nhau khoảng 20g -> Dùng cây tán bột ra từng miếng, đặt nhân vào giữa, dùng tay túm chặt lại -> đặt lên giấy đã chuẩn bị sẵn. Thực hiện lần lượt cho đến hết nhân rồi tiến hành đem hấp bánh khoảng 15’ -> Hoàn thành.
Để nhận các phiếu giảm giá độc quyền, cập nhật tình trạng còn hàng của các món ăn hấp dẫn của chúng tôi và các tin tức khác mà bạn có thể sử dụng, hãy đăng ký bên dưới!
Bằng cách nhấp vào ‘GỬI’, bạn đồng ý cho VMeat sử dụng địa chỉ email của bạn để nhận email về sản phẩm, công thức nấu ăn và hơn thế nữa. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.