. Thịt xay V-Meat (thịt thực vật): 320g
. Hành tây: 1 củ
. Hành tím, tỏi
. Bơ lạt
. Nấm mèo: 30g
. Nấm bào ngư: 30g
. Nấm rơm: 30g
. Nấm linh : 10g
. Nấm kim châm: 10g
. Sữa tươi: 70ml
. Đậu phộng rang: 15g
. Vỏ bánh
. Nấm bào ngư, nấm rơm, đậu phộng xay nhuyễn cùng với ít tiêu, ít hạt nêm, sữa tươi. Đem hỗn hợp xào sơ đến khi cô đặc -> để nguội -> bỏ vào tủ lạnh ta có được phần pate.
. Hành tây, nấm mèo băm nhuyễn + nấm linh chi trắng, nấm kim châm cắt hạt lựu. Sau đó đem trộn tất cả với thịt và pate vừa nãy. Nêm vào 2g muối, 5g đường, 5g hạt nêm, 1 ít tiêu. Trộn hỗn hợp hòa quyện vào nhau thành khối dẻo, đem bỏ vào tủ lạnh khoảng 20’ -> Sau 20’ lấy ra vo viên.
. Cho bột lên trên bàn, dùng khuôn cắt ra thành từng phần theo cặp -> cho nhân vào giữa vỏ bánh -> dùng phần bột còn lại úp lên mặt trên của bánh. Dùng khuôn ấn nhẹ phần nhân giữa bánh.
. Dùng bơ tan chảy phết lên mặt trên của bánh và các mép bánh để chúng dính vào nhau -> cho vào lò nướng khoảng 180 độ nướng khoảng 20’ -> Lấy ra -> Hoàn thành.
Để nhận các phiếu giảm giá độc quyền, cập nhật tình trạng còn hàng của các món ăn hấp dẫn của chúng tôi và các tin tức khác mà bạn có thể sử dụng, hãy đăng ký bên dưới!
Bằng cách nhấp vào ‘GỬI’, bạn đồng ý cho VMeat sử dụng địa chỉ email của bạn để nhận email về sản phẩm, công thức nấu ăn và hơn thế nữa. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.