. Thịt xay V-meat: 300g
. Tiêu: 2g
. Khoai môn: 30g
. Hạt nêm: 7g
. Khoai lang: 30g
. Muối: 2g
. Cà rốt: 20g
. Đường: 2g
. Bún tàu: 5g
. Tỏi phi
. Nấm mèo: 10g
. Nấm kim châm: 15g
. Bột ngọt: 3g
. Đậu xanh không vỏ: 10g
. Bánh pía đậu xanh: 1 xấp
. Tói, hành tím
. Dầu mè: 2g
– Sơ chế nguyên liệu:
. Cà rốt, khoai lang, khoai môn bào sợi.
. Nấm mèo cắt sợi nhuyễn.
. Bún tàu ngâm nở, cắt khúc vừa ăn.
. Tỏi, hành tím băm nhuyễn.
– Chế biến:
. Phi thơm, tỏi, hành tím, cho lần lượt cà rốt, khoai lang, khoai môn, nấm mèo vào xào sơ -> để thật nguội -> trộn thịt vào cùng với đậu xanh, nấm kim châm và tiến hành nêm gia vị -> cho vào tủ lạnh khoảng 20’ để các nguyên liệu thấm đều gia vị và ngon hơn -> sau 20’ lấy ra và tiến hành gói -> chiên -> hoàn thành.
Để nhận các phiếu giảm giá độc quyền, cập nhật tình trạng còn hàng của các món ăn hấp dẫn của chúng tôi và các tin tức khác mà bạn có thể sử dụng, hãy đăng ký bên dưới!
Bằng cách nhấp vào ‘GỬI’, bạn đồng ý cho VMeat sử dụng địa chỉ email của bạn để nhận email về sản phẩm, công thức nấu ăn và hơn thế nữa. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.