. Thịt xay V-meat (thịt thực vật): 300g
. Bắp cải: 15g . Hạt nêm: 5g
. Bắp mỹ: 15g . Tiêu: 2g
. Carot: 15g . Dầu mè: 2g
. Củ sắn: 15g . Nước tương: 5g
. Hẹ: 10g . Đường: 2g
. Nấm đông cô: 10g
. Hành baro: 10g
. Ngò rí: 5g
. Nấm đùi gà: 10g
. Da hoành thánh
. Bắp, carot, củ sắn, nấm đông cô, nấm đùi gà: cắt hạt lựu nhỏ
. Bắp cải cắt sợi
. Hành baro băm nhuyễn.
. Hẹ cắt nhỏ.
. Hành baro phi thơm rồi cho lần lượt bắp, carot, củ sắn, nấm đông cô, nấm đùi gà, bắp cải, hẹ vào xào sơ -> tắt bếp -> cho ra tô để nguội. Tiếp theo trộn thịt vào nhân và nêm gia vị. Cho hỗn hợp vào tủ lạnh khoảng 15-20’ sau 20’ mang ra gói -> đem hấp khoảng 20’ -> lấy ra và hoàn thành
Để nhận các phiếu giảm giá độc quyền, cập nhật tình trạng còn hàng của các món ăn hấp dẫn của chúng tôi và các tin tức khác mà bạn có thể sử dụng, hãy đăng ký bên dưới!
Bằng cách nhấp vào ‘GỬI’, bạn đồng ý cho VMeat sử dụng địa chỉ email của bạn để nhận email về sản phẩm, công thức nấu ăn và hơn thế nữa. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào.