Sủi cảo

Phần ăn cho
3 người
Thời gian chuẩn bị
7 phút
Thời gian nấu
20 phút
CHIA SẺ
z2584334427102 6a991e14a4d75724461025718d45c72b

Công thức món ăn

. Thịt xay V-meat (thịt thực vật): 300g

. Bắp cải: 15g . Hạt nêm: 5g

. Bắp mỹ: 15g . Tiêu: 2g

. Carot: 15g . Dầu mè: 2g

. Củ sắn: 15g . Nước tương: 5g

. Hẹ: 10g . Đường: 2g

. Nấm đông cô: 10g

. Hành baro: 10g

. Ngò rí: 5g

. Nấm đùi gà: 10g

. Da hoành thánh

Hướng dẫn chế biến

. Bắp, carot, củ sắn, nấm đông cô, nấm đùi gà: cắt hạt lựu nhỏ

. Bắp cải cắt sợi

. Hành baro băm nhuyễn.

. Hẹ cắt nhỏ.

. Hành baro phi thơm rồi cho lần lượt bắp, carot, củ sắn, nấm đông cô, nấm đùi gà, bắp cải, hẹ vào xào sơ -> tắt bếp -> cho ra tô để nguội. Tiếp theo trộn thịt vào nhân và nêm gia vị. Cho hỗn hợp vào tủ lạnh khoảng 15-20’ sau 20’ mang ra gói -> đem hấp khoảng 20’ -> lấy ra và hoàn thành